Liên đội Lê Văn Tám

Lượt xem:

Đọc bài viết

LIÊN ĐỘI LÊ VĂN TÁM

Trường Tiểu học Lê Văn Tám
Trường TH Lê Văn Tám được thành lập từ năm 1998 cho đến nay trường luôn luôn lấy mục tiêu là dạy và học lên hàng đầu. Với tổng số lớp 13,tổng học sinh là 405 với 24 cán bộ công nhân viên. Nhà trường luôn xây dựng mối đoàn kết, tinh thần học hỏi lẫn nhau.
Đội là một phần không thể thiếu trong nhà trường, dưới lá cờ Đội các bạn chăm ngoan học giỏi. Được sự động viên của cô hiệu trưởng và sự quan tâm của các đoàn thể trong nhà trường, được sự chỉ đạo của Huyện Đoàn huyện ĐăkR Lấp, Liên đội đã cố gắng phát huy và thay đổi từng ngày. Trong những năm học vừa qua Liên đội luôn được gặt hái được nhiều thành tích trong mội hoạt động do hội đồng Đội huyện trao tặng.
Đến năm học này, ngay từ đầu năm học Liên đội đã xây dựng chỉ tiêu, phương hướng hoạt động và Đại hội Liên đội. Tại Đại hội các bạn đã đưa ra những ý kiến để phần xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh.
Liên đội luôn chú trọng đến kỹ năng sống cho các bạn nên thường xuyên tổ chức sinh hoạt dưới cờ về những kiến thức bổ ích xung quanh cuộc sống, tổ chức những buổi truyền thông về kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, luôn tuyên truyền bảo vệ môi trường bằng các buổi dọn vệ sinh trường lớp. Kết hợp với tổ chức tầm nhìn thế giới tổ chức khóa học bơi, kết hợp với phòng cảnh sát giao thông tuyên truyền về An toàn giao thông đường bộ, xây dựng buổi tọa đàn về Xây dựng tình bạn đẹp trong nhà trường. Trong dịp gần tết cũng tổ chức hội thi Nét đẹp thầy trò. Tham gia hội trại lỹ năng cấp cụm.
Bên cạnh đó liên đội cũng luôn tạo sân chơi và giúp các em tìm hiểu về một số trò chơi dân gian, múa hát dân ca vào các dịp lễ lớn như ngày 20/11, 22/12,… Thường xuyên duy trì mua shats sân trường và tập nhiều bài múa mới.

Hội thi em yêu lịch sử

Lê Kết nạp Đội

Vui Trung thu

Diễn văn nghệ

Cựu chiến binh về nói chuyện với các em
Tinh thân yêu thương giúp đỡ lần nhau tại Liên đội luôn được phát huy từ những việc làm thiết thực như: mua tăm ủng hộ người mù của tỉnh với số tiền là: 1.200.000 đ. ủng hộ hội người khuyết tật TƯ với số tiền là 3000.000 đ, thăm hỏi và tặng quà nhà có công với cách mạng là 3 gia đình, tình yêu thương còn được lan tỏa trong Liên đội khi các bạn đóng góp 20 suất quà trị giá 100.000 xuất cho 20 bạn có hoàn cảnh khó khăn.
Xây dựng và phát triển Đội luôn là vấn đề được Liên đội quan tâm, duy trì sinh hoạt Sao nhi đồng và sinh hoạt đội. Một trong những việc làm trên đó là đã tổ chức được Lễ Kết Nạp Đội cho các m nhi đồng lớp 3.
Luôn phát động những cuộc thi đến các em học sinh thông qua trang facebook của Liên đội. Nhắc nhở các em thường xuyên trong công tác phòng chống dịch covid -19.
Liên đội trường TH Lê Văn Tám sẽ phát huy hơn nữa trong các phong trào hoạt động của mình để góp phần giáo dục đội viên giàu có về trí tuệ, khỏe mạnh về thể lực, đạo đức và lối sống lành mạnh trong sáng.
Các bạn hãy đến với Liên đội trường TH Lê Văn Tám nhé! Thầy và trò của trường chúng tôi sẽ đón tiếp các bạn với nụ cười thân thiện và đầy trìu mến!