Ra mắt mô hình “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG “

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện công văn số 4176/UBND -KT ngày 27/7/22 của UBND Tỉnh Đăk Nông về việc tăng cường quán triệt việc chấp hành luật giao thông đường bộ trong các cơ quan đơn vị; Công văn số 634 / SGD&ĐT tỉnh Đăk Nông ngày 18/4/2023 về việc thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền,giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông ; Công văn số 337/PGD&ĐT ngày 8/8/2022 của Phòng huyện Đăk R’lấp về việc tăng cường quán triệt việc chấp hành luật Giao thông đường bộ trong các cơ quan đơn vị và công tác bảo đảm trật tự ATGT.

Căn cứ hướng dẫn số 04/HD- CAT ngày 8 tháng 2 năm 2023 và ban hành kèm theo kế hoạch 116/KH-CAT-PC08 ngày 24/3/2023 của công an tỉnh Đăk Nông về hướng dẫn xây dựng , nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Hòa cùng  không khí thi đua dạy tốt học tốt kỉ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) ..Sáng nay, ngày 18 tháng 12 năm 2023 tại nhà đa năng trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình cổng trường an toàn giao thông .

Về dư với buổi lễ có quý vị đại biệu lãnh đạo các cấp;

• Đ/c Thượng tá Đỗ Văn Kiên Phó trưởng công an huyện ĐăkR’lấp
  • Đ/c Thiếu tá Đậu Văn Thanh – Đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện ĐăkR’lấp .
  • Thầy Hà Hữu Quang – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện ĐăkR’lấp
  • Đ/c Thiếu tá Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng công an xã Nghĩa Thắng .
  • Ông Nguyễn Thành Khôi – PCT UBND xã Nghĩa Thắng .
  • Bà Trần Thị Thu Thảo – Phó Giám đốc công ty TNHH Nhân Tài là nhà tài trợ 10 xuất quà cho HS nghèo vượt khó .
  • Cô Phạm Thị Liên – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám
  • Cùng toàn thể Quý PHHS – 32 CBCNVC-NLĐ và 562 em học sinh có mặt đầy đủ trong buổi lễ long trọng này @ .                                                                    Khung cảnh trước buổi lễ            Toàn cảnh khuôn viên (mặt trước ) trường Tiểu học Lê Văn Tám – Thôn Quảng Trung
  •                                                            Học sinh hân hoan trong buổi lễ               Phát biểu của đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Kiên – Phó trưởng CA huyện  ĐăkR’lấp .                                Cô Phạm Thị Liên – Hiệu trưởng trường TH Lê Văn Tám                            Bà Trần Thị Thu Thảo – PGĐ công ty TNHH Nhân Tài trao quà cho các em HS
  •                          Hình ảnh : Ký cam kết giữa NT – Công an xã về công tác an toàn giao thông                                                                   Hình lưu niệm sau buổi lễ